Đăng bởi Admin vastgroup - 19 Tháng Hai, 2021

Vast Group ký kết hợp tác trong lĩnh vực công nghệ ô tô với ĐH Thủ Dầu Một

Ngày 18/10/2019, trong không khí long trọng của chương trình Lễ công bố các sự kiện đào tạo và khoa học công nghệ, ĐH Thủ Dầu Một đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực, hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ với Tập đoàn Vast Group.

Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị, đại biểu khách mời, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, ông Nguyễn Thanh Đàm – Chủ tịch Tập đoàn Vast Group đã cùng đặt bút ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Vastgroup với trường Đại học Thủ Dầu trong lĩnh vực công nghệ ô tô.

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, Vast Group sẽ hỗ trợ đánh giá thị trường, tham gia đóng góp ý kiến góp phần hoàn chỉnh và phát triển chương trình đào tạo của ĐH Thủ Dầu Một gắn với yêu cầu của thị trường lao động trong ngành Công nghiệp ô tô, đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, và kinh doanh dịch vụ ô tô; Tư vấn, giới thiệu cho Trường tiếp cận, kết nối với các chuyên gia, đối tác trong và ngoài nước để hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đàm phán mua thiết bị, phần mềm, mô hình mô phỏng phục vụ đào tạo; Hỗ trợ giới thiệu, tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên ĐH Thủ Dầu Một đến thực hành, thực tập tại các đơn vị thuộc Tập đoàn.

Với thế mạnh trong lĩnh vực hoạt động của mình, Vast Group sẽ cử chuyên gia, nhà quản lý tham gia đóng góp phát triển chương trình đào tạo và tham gia giảng dạy; trình bày seminar chuyên môn cho giảng viên, sinh viên; Tham gia ban cố vấn các cuộc thi dành cho sinh viên, tham gia các chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp, ngày hội việc làm do Trường tổ chức. Đồng thời, tạo điều kiện cho CBGV, sinh viên tiếp cận, nhận chuyển giao nội dung chương trình các khóa đào tạo ngắn hạn mà Vast Group đang đào tạo.

Các nội dung thỏa thuận trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học được hai bên thống nhất triển khai. Cụ thể: phối hợp xây dựng nhóm nghiên cứu, cùng thực hiện các dự án nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực Công nghệ Ô tô; phối hợp nghiên cứu các giải pháp công nghệ lõi về công nghệ kỹ thuật Ô tô, chế tạo các sản phẩm công nghệ cao với khả năng ứng dụng thực tế cao (siêu âm xe). Ngoài ra, hai bên cũng thống nhất thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ, phục vụ cộng đồng, như: xây dựng showroom bán hàng, hệ thống trạm dịch vụ sửa chữa, khám chữa bệnh ô tô chuyên nghiệp quy mô lớn, tổ chức hội thảo về bảo vệ môi trường, các lớp tập huấn hỗ trợ cho các doanh nghiệp Ô tô, các chương trình Khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực Ô tô, chương trình khơi gợi đam mê, STEM cho học sinh.

BÀI VIẾT MỚI
Bởi Admin vastgroup - 1 Tháng Ba, 2021
Bởi Admin vastgroup - 24 Tháng Hai, 2021
Bởi Admin vastgroup - 22 Tháng Hai, 2021

Tin Tức Nổi bật

Đăng bởi Admin vastgroup - 1 Tháng Ba, 2021
Chuỗi cung ứng của Toyota được đánh giá là có hiệu quả về chi…
Xem chi tiết
Đăng bởi Admin vastgroup - 18 Tháng Một, 2021
Khái niệm Công nghiệp phụ trợ trong tiếng Anh được gọi là Supporting Industries. Công…
Xem chi tiết
Đăng bởi Admin vastgroup - 18 Tháng Một, 2021
Theo báo cáo phân tích ngành ô tô Việt Nam của Asean Securities năm 2020,…
Xem chi tiết
Đăng bởi Admin vastgroup - 19 Tháng Hai, 2021
Theo đánh giá của nhóm phân tích SSI, thì ngành ô tô nhạy cảm với…
Xem chi tiết
Đăng bởi Admin vastgroup - 22 Tháng Hai, 2021
Hôm nay ngày 20.02.2021 nhằm ngày mùng 9 tháng Giêng năm Tân Sửu toàn…
Xem chi tiết
Đăng bởi Admin vastgroup - 22 Tháng Hai, 2021
Theo thống kê, trong giai đoạn 2010 - 2016, Việt Nam đã nhập khẩu…
Xem chi tiết