Khối công nghệ VASTTECH

CÔNG NGHỆ KHÁM XE THÔNG MINH

Vasttech là đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển công nghệ khám xe thông minh dành cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam, Với công nghệ này, người lái xe có thể làm chủ được tình trạng hoạt động chiếc xe của mình mang lại những chuyến đi an toàn và trở về với niềm hạnh phúc. Công nghệ này còn giúp người lái xe chủ động kiểm tra và khám bệnh cho xe, đồng thời tích hợp rất nhiều chức năng, tiện ích ưu việt khác như tìm trạm dịch vụ uy tín, SOS, đặt lịch, cảnh báo tốc độ, HUD,…

HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DỊCH VỤ THÔNG MINH

Phần mềm quản trị dành riêng cho các trạm dịch vụ mang lại giải pháp quản trị toàn bộ hệ thống khách hàng CRM, đặt lịch hẹn, quản lý kho phụ tùng, quản lý nhân sự giúp cho doanh nghiệp vận hành hiệu quả, tối ưu năng suất, và tăng trưởng lợi nhuận.

HỆ THỐNG THÔNG TIN VIỆC LÀM NGÀNH Ô TÔ

– Autojob là nền tảng ứng dụng tìm kiếm việc làm chuyên ngành ô tô đầu tiên tại Việt Nam. Trong 2 năm qua, AutoJobs đã hỗ trợ tuyển dụng cho hơn 1000 công ty, đại lý showroom, garage, kết nối hàng trăm nghìn việc làm trên khắp cả nước.
– AutoJobs ra đời với mục đích kết nối các cơ hội việc làm, cơ hội phát triển trong ngành ô tô. Đưa doanh nghiệp và ứng viên đến gần nhau hơn, giúp các doanh nghiệp có thêm các giải pháp tìm kiếm được những ứng viên phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.