Khối xã hội Vastconnect

CÔNG TY HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VASTCONNECT

– Mỗi ngành nghề đều có những giá trị riêng và đều có những đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Tuy nhiên sự phát triển của khoa học và công nghệ cũng làm cho chất lượng cuộc sống, tình yêu thương, sự trắc ẩn của con người trong thời đại này nảy sinh nhiều bất cập. Với mong ước về một xã hội tốt đẹp, với khát vọng biến công việc kinh doanh trở thành một phương tiện để phụng sự xã hội, Vastconnect được lập ra với mục đích hướng các cá nhân, tổ chức trong ngành tham gia.

– Sứ mệnh của Vastconnect là trở thành tổ chức hoạt động chuyên ngành mang tinh thần phụng sự xã hội và kết nối toàn diện hệ sinh thái ngành công nghiệp hỗ trợ ô tô tại Việt Nam.

– Cam kết của Vastconnect là dành toàn bộ lợi nhuận có được từ các hoạt động kinh doanh đóng góp vào quỹ “Đôi bàn tay thợ thắp sáng ước mơ” giúp cho trẻ em nghèo ở các vùng khó khăn có điều kiện đến trường, bảo trợ cho người tàn tật và các hoạt động bảo vệ môi trường.

MẠNG XÃ HỘI OTO-HUI

– OTO-HUI – Mạng xã hội dành riêng cho người làm kỹ thuật và dịch vụ ô tô hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 20.05.2009 với sứ mệnh “Kết nối các cá nhân, doanh nghiệp, chia sẻ cơ hội hợp tác, lan toả giá trị thiết thực góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp phụ trợ ô tô tại Việt Nam phát triển”
– OTO- HUI hiện nay đã kết nối hơn 300.000 thành viên, hơn 5000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, hàng ngàn trạm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và hơn 48 trường đại học, cao đẳng trong ngành ô tô tại Việt Nam.