Khối dịch vụ Vastservice

TƯ VẤN XÂY DỰNG TRẠM DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN

Vastservice với nhiều năm trực tiếp nghiên cứu, triển khai vận hành và quản trị nhiều hệ thống dịch vụ mang lại hiệu quả cao trong và ngoài nước, Vastservice sẵn sàng tư vấn và chuyển giao các mô hình kinh doanh thành công đến cho các chuỗi hệ thống, các hãng và các trạm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng trên cả nước giúp cho các đối tác tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao hiệu suất khai thác, hình ảnh chuyên nghiệp và dịch vụ đẳng cấp.

PHÁT TRIỂN CHUỖI BẢO DƯỠNG XE 4.0

City Car Care - dịch vụ tận nơi

3C – City Car Care là dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe tận nơi trong các thành phố lớn. Người lái xe có thể sử dụng ứng dụng đặt lịch, lựa chọn thời gian, và các gói dịch vụ phù hợp đội ngũ 3C sẽ có những chuyên gia tận tâm và uy tín xử lý nhanh chóng và mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng

Autojob

Autojobs là nền tảng ứng dụng tìm kiếm việc làm chuyên ngành ô tô đầu tiên tại Việt Nam. Trong 2 năm qua, AutoJobs đã hỗ trợ tuyển dụng cho hơn 1000 công ty, đại lý showroom, garage,… kết nối hàng trăm nghìn việc làm trên khắp cả nước.

AutoJobs ra đời với mục đích kết nối các cơ hội việc làm, cơ hội phát triển trong ngành ô tô. Đưa doanh nghiệp và ứng viên đến gần nhau hơn, giúp các doanh nghiệp có thêm các giải pháp tìm kiếm được những ứng viên phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.